Laptophoanganh.com thành lập năm 2010 bởi sự người đam mê trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Với khát khao mang lại cho người tiêu dùng những công nghệ tiên tiến, mới nhất trên thế giới, và trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp các giải pháp, các sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu thế giới.

Laptophoanganh.com cung cấp hệ thống máy Laptop chính hãng mới 100%, Laptop like new 99%, Laptop Business

Với tiêu chí Lấy nhân tâm rèn dũa sản phẩm, đến với Laptophoanganh.com quý Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm công nghệ thông tin của các công ty đa quốc gia lớn nhất thế giới như:  HP, DELL, LENOVO, ACER, ASUS…

 

TẦM NHÌN

“Trở thành biểu tượng niềm tin số một tại khu vực về bán lẻ và dịch vụ bảo hành sản phẩm Laptop”
Với tiêu chí Lấy nhân tâm rèn dũa sản phẩm, chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện, đóng góp vào sự phát triển xã hội, mang lại lợi ích tốt nhất đến khách hàng.

SỨ MỆNH

Laptophoanganh.com cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp CNTT chính hãng uy tín, chất lượng. Hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ trước và sau bán hàng, đảm bảo các doanh nghiệp có thể đầu tư thiết bị công nghệ với số vốn ban đầu hợp lý nhất mà hiệu suất cao nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CHÚNG TÔI CÓ

Sản phẩm chính hãng

Đến với Laptophoanganh.com – Đến với nhà bán lẻ sản phẩm công nghệ thông tin cam kết hàng chính hãng.
Các sản phẩm luôn được kiểm tra cẩn thận từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao cấp của hãng, tổng đại lý và công ty Chính Nhân trước khi đến tay người tiêu dùng cuối cùng. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Bảo hành tốt nhất

Đến với Laptophoanganh.com – Nhà bán lẻ có cam kết dịch vụ bảo hành và sửa chữa hiệu quả, nhanh chóng nhất.
Các sản phẩm trong thời gian bảo hành nếu như có lỗi kỹ thuật xảy ra sẽ được bảo đảm thay mới linh kiện từ chính hãng do đó quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo hành tốt nhất, nhanh chóng nhất từ Laptophoanganh.com.

Phục vụ chuyên nghiệp

Đến với Laptophoanganh.com – Khách hàng như người thân.
Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, có chuyên môn cao và tận tâm với công việc. Đó chính là điểm mạnh mà Công ty Chính Nhân đang xây dựng, để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.