Galaxy A82 5G bất ngờ lộ diện với thiết kế màn hình lớn gần 7 inch, cụm 5 camera sau lạ mắt, dự kiến dùng Exynos 1080

Galaxy A82 5G là một trong các mẫu smartphone tầm trung được Samsung dự kiến ra mắt vào năm sau. Mới đây, hình ảnh concept về chiếc điện thoại này đã được một nhà thiết kế có tên Oguz Ozturk chia sẻ trên trang tin Concept Phones.

Theo đó, mặt trước Galaxy A82 5G được trang bị màn hình Super AMOLED với kích thước 6.9 inch, độ phân giải Full HD+. Màn hình được thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie 32 MP, được đặt ở chính giữa viền trên. Bên cạnh đó, máy sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là Midnight Black, Cloud Gray và Pink.

Đáng chú ý là mặt sau của chiếc điện thoại này được trang bị cụm 5 camera (Penta Camera). Cụ thể gồm: Camera chính 50 MP, camera góc rộng 12 MP, ống kính tele 8 MP, ống kính Marco 5 MP và một cảm biến đo chiều sâu. Cụm camera này được thiết kế tương đối giống với các thiết kế cũ của Samsung hay dòng LG G.

Concept Samsung Galaxy A82 5G
Concept Samsung Galaxy A82 5G (Nguồn: Concept Phones)

Về cấu hình, Galaxy A82 5G được cung cấp năng lượng bởi viên pin 5.000 mAh với công nghệ sạc nhanh 25W. Chiếc điện thoại này được kỳ vọng sẽ sử dụng chip Exynos 1080 trên tiến trình 5 nm mới nhất của Samsung. Thêm vào đó, máy sẽ có 2 phiên bản với 6 GB RAM hoặc 8 GB RAM. Ngoài ra, máy quét vân tay sẽ được tích hợp bên dưới màn hình.

Bạn đánh giá thế nào về concept này của Galaxy A82 5G?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.